BĂNG RÔN

Trong quá trình tiêu thụ sản phẩm, thì băng rôn đóng vai trò quan trọng trong việc đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng một cách trực diện. In băng rôn chính là một trong những dịch vụ in ấn đáp ứng được nhu cầu này của các đơn vị kinh doanh bán hàng.

BĂNG RÔN LÀ GÌ?

Băng rôn (bandroll) là một trong những sản phẩm quảng cáo truyền thống được nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng. Nó được in ấn với chất liệu bạt (simili), trên đó thể hiện những thông tin về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn quảng cáo.

Băng rôn thường được sử dụng cho nhiều dịp doanh nghiệp muốn triển khai và đẩy mạnh doanh thu, điển hình nhất có thể kể đến là khai trương, băng rôn cổ động, băng rôn dành cho các dịp khuyến mãi giảm giá, in băng rôn quảng cáo bán hàng dịp tết….

LỢI ÍCH CỦA IN BĂNG RÔN

Trong nhiều kênh quảng cáo, thì quảng cáo bằng băng rôn mang lại nhiều giá trị, lợi ích cho doanh nghiệp.

Thứ nhất: quảng cáo bằng băng rôn không cần phải xin giấy phép. Bạn đang muốn đẩy mạnh sản phẩm nào, hoặc muốn giới thiệu chương trình khuyến mãi mới, có thể dễ dàng in băng rôn khổ lớn, treo trước cửa hàng hoặc có thể tận dụng treo ở những con đường lớn đông người qua lại để khách hàng có thể tiếp cận được dễ dàng hơn dịch vụ của bạn.

Thứ hai: trên băng rôn luôn có đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, đánh trực tiếp vào thị giác khách hàng, khiến họ lưu lại và nhớ đến sản phẩm của họ. Băng rôn được treo khắp nói, khả năng tiếp cận khách hàng là rất lớn và bạn gia tăng được khách hàng tiềm năng của mình.

Thứ ba: so với nhiều hình thức quảng cáo khác, thì in băng rôn có giá khá rẻ, đáp ứng được vấn đề tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *