HỘP CARTON 5 LỚP

Làm thế nào để biết được tiêu chuẩn chất lượng của dịch vụ in hộp carton 5 lớp? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

1. SẢN PHẨM ĐỰNG TRONG HỘP CARTON 5 LỚP

Hộp carton 5 lớp được sử dụng để đựng các sản phẩm có trọng lượng nặng. Tiêu chuẩn chất lượng của hộp carton 5 lớp cao hơn nhiều so với 3 lớp, độ dẻo dai và tính chịu lực của nó cũng cao hơn nhiều.

Những sản phẩm đựng trong sản phẩm là các sản phẩm gia dụng, hàng tiêu dùng, điện lạnh, điện máy, thực phẩm…có trọng lượng nặng, được đưa từ nhà sản xuất, nhà phân phối đến người tiêu dùng.

2. VAI TRÒ CỦA HỘP CARTON 5 LỚP

Hộp carton 5 lớp đóng vai trò quan trọng trong việc đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Nó bảo vệ sản phẩm tránh được những tác động của môi trường, tránh bị hư hỏng khi va đập, đồng thời cũng giúp quá trình vận chuyển được dễ dàng, thuận lợi hơn.

Cùng với đó, một ý nghĩa khác của hộp carton 5 lớp mà ít có doanh nghiệp nào không tận dụng, chính là khả năng marketing của sản phẩm. Người ta tận dụng vỏ ngoài của hộp carton để in ấn lên đó những thông tin về sản phẩm, thương hiệu, giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm tốt hơn, giúp hình ảnh thương hiệu ngày càng được quảng bá rộng rãi hơn

3. CÔNG NGHỆ IN HỘP CARTON 5 LỚP

Hộp carton 5 lớp được in với 2 lớp giấy bìa, 2 lớp sóng hình sin và một lớp giấy ở giữa. Cấu tạo 5 lớp nên nó có tên gọi đó. Chính cấu tạo này đã tạo nên sự dẻo dai, tính chịu lực tốt nhất cho sản phẩm, đồng thời cũng khiến sản phẩm có chi phí sản xuất cao hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chọn hộp carton 5 lớp do hiệu quả sử dụng của nó rất đảm bảo.

Để in được hộp carton 5 lớp chất lượng, thì cần sử dụng công nghệ in offset hộp carton, sử dụng giấy bồi, giấy carton làm chất liệu, mực in offset chuyên dụng, đồng thời quy trình sản xuất khép kín với nhiều công đoạn phức tạp. Đó là cả một quá trình.

Chưa kể đến khâu thiết kế, tạo hình ảnh sản phẩm. Bạn cần đảm bảo được hộp carton 5 lớp có được vẻ ngoài thẩm mỹ nhằm tăng giá trị món hàng đựng bên trong, đầy đủ thông tin thương hiệu được sắp xếp chi tiết để khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu hơn.   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *