HỘP CARTON 3 LỚP

Hiện nay, hộp carton 3 lớp được sử dụng rất rộng rãi, nó đáp ứng được đa dạng các nhu cầu đựng sản phẩm của các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Chính vì vậy, làm thế nào để đảm bảo nhất hiệu quả in ấn của sản phẩm hộp carton chính là tiêu chí cần thiết để đảm bảo nhất hiệu quả kinh doanh sản phẩm của doanh nghiệp.

1. SẢN PHẨM ĐỰNG TRONG HỘP CARTON 3 LỚP

Các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, ít phải di chuyển xa, thường là sản phẩm khó vỡ (vì chất lượng 3 lớp không đảm bảo an toàn như hộp carton 5 lớp) thường được đựng trong hộp carton 3 lớp như: thùng mì tôm, khăn giấy, thùng mỹ phẩm, thùng thuốc tây….

Những sản phẩm này đều đáp ứng được nhu cầu của con người đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau, cung ứng những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu tối thiểu của con người. Chính vì vậy mà, các sản phẩm hộp carton 3 lớp cũng được sử dụng ngày càng nhiều hơn.

2. VAI TRÒ CỦA HỘP CARTON 3 LỚP

Là lớp bao bì phía ngoài để bao bọc sản phẩm, hộp carton 3 lớp đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Nó giúp bạn có thể dễ dàng vận chuyển sản phẩm đi xa, có thể giúp bảo vệ sản phẩm tránh tác động đến môi trường ngoài, và hơn thế nữa, nó còn đóng góp vai trò không nhỏ trong việc đưa thương hiệu sản phẩm đến tầm cao hơn.
Một sản phẩm thùng carton 3 lớp sẽ giúp bạn có được sản phẩm bao bì được in ấn thông tin sản phẩm thương hiệu, đập vào mắt khách hàng những thông tin bắt mắt nhất, giúp khách hàng cảm thấy thiện cảm hơn với thương hiệu của bạn. Cùng với đó, một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, đẳng cấp, làm ăn nghiêm túc sẽ giúp khách hàng có ấn tượng hơn với thương hiệu.

3. CÔNG NGHỆ IN HỘP CARTON 3 LỚP

Hộp carton 3 lớp được in ấn với công nghệ in offset, là công nghệ in tốt nhất hiện nay. Công nghệ in này được đảm bảo nhất cho các sản phẩm giấy, vì lớp giấy sẽ không bị thấm nước trong quá trình in, dẫn đến chất lượng tốt hơn.

Hộp carton 3 lớp được tạo thành với một lớp sóng giấy hình sin ở giữa, 2 lớp giấy bìa hai bên. Thường chất liệu giấy bồi, giấy kraft được sử dụng để thực hiện sản phẩm này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *