TỜ GẤP

Những mẫu tờ gấp chất lượng nhất, thiết kế ấn tượng nhất chính là người bạn đồng hành của doanh nghiệp để giúp quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả nhất đến khách hàng.

Tờ gấp là một dạng của tờ rơi, thể hiện những thông tin về sản phẩm dịch vụ và mang chúng quảng bá đến cộng đồng một cách rộng rãi đại trà nhất ở khắp mọi nơi. Thông thường, người ta có thể phát tờ gấp ở các địa chỉ công cộng, hoặc đặt chúng ngay tại văn phòng làm việc, ngay quầy tiếp tân. Dễ nhận biết nhất của tờ gấp chính là những tờ gấp quảng cáo chương trình ưu đãi mà bạn thường thấy trong các ngân hàng hiện nay.

So với tờ rơi phẳng bình thường, thì một sản phẩm tờ gấp sẽ cho hiệu quả tác động nhiều hơn đến khách hàng. Tờ gấp sẽ có sự khác biệt khi gấp lại và mở ra, in ấn thiết kế tờ gấp thế nào để khách hàng tò mò đến mức mở tờ gấp ra xem chi tiết bên trong chính là thành công. Bằng không, thì coi như chiến dịch quảng cáo với tờ gấp của bạn thất bại.

Đường gấp ở tờ gấp chính là sự khác biệt để tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm. Có khi gấp đôi, có khi gấp 3. Tùy yêu cầu người sử dụng mà bên công ty in ấn sẽ đưa ra hướng tư vấn phù hợp nhất.

Tờ gấp sử dụng để quảng bá dịch vụ, sản phẩm, thăm dò thị hiếu của khách hàng với sản phẩm, đồng thời cũng chính là những ấn phẩm đáng yêu để khách hàng có thể lưu lại và liên hệ đến bạn khi có nhu cầu. Gọn gàng, dễ bỏ vào túi, ví, tờ gấp có nhiều ưu điểm hơn so với việc khách hàng phải lưu giữ cả một cuốn catalogue sản phẩm.

Công nghệ in tờ gấp sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất. Việc thiết kế hình ảnh và nội dung luôn được chú trọng để tạo hiệu ứng gấp và mở cho sản phẩm. Đồng thời, để tờ gấp tăng hiệu quả tác động đến khách hàng, việc cán bóng sản phẩm cũng khiến sản phẩm tạo sự sang trọng, lưu giữ độ bền đảm bảo hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *