PHIẾU QUÀ TẶNG

Tặng quà là một trong những nét văn hóa đẹp, nó thể hiện được sự quan tâm của người cho và người nhận, là cầu nối giúp gắn kết tình cảm giữa người với người. Ngày nay, các công ty và doanh nghiệp đẩy mạnh việc tặng phiếu quà tặng cho khách hàng với mong muốn quảng cáo thương hiệu và là hình thức để gửi lời cảm ơn đến khách hàng. Do đó, nhu cầu in phiếu quà tặng ngày càng phổ biến, tạo điều kiện cho các công ty in ấn ra đời và phát triển.

1. PHIẾU QUÀ TẶNG LÀ GÌ???

Phiếu quà tặng hoặc voucher là một phiếu chứng nhận giảm giá thường được các công ty và doanh nghiệp gửi đến khách hàng của mình như một cách tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty. Việc in phiếu quà tặng hoặc voucher thường được tiến hành cẩn thận và đẹp mắt, với các chất liệu khác nhau để tặng cho khách hàng.

2. VAI TRÒ CỦA PHIẾU QUÀ TẶNG

Phiếu quà tặng(voucher) có vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh, đây là một hình thức quảng cáo và PR thương hiệu của công ty hoặc doanh nghiệp mình. Thay bằng các hình thức quảng cáo khác, sử dụng in phiếu quà tặng sẽ đánh trực tiếp vào nhu cầu của khách hàng, cho khách hàng thấy được họ sẽ được những gì khi sử dụng dịch vụ/sản phẩm của công ty mình.

Qua việc in phiếu quà tặng, các doanh nghiệp muốn tăng doanh thu của công ty mình bằng hình thức kích thích người tiêu dùng mua hàng, đây là hình thức quảng cáo vô cùng thông minh và hiệu quả, được nhiều nơi áp dụng trên thị trường.

Phiếu quà tặng giúp thu hút người mua hàng

In phiếu quà tặng (voucher) thường được sử dụng trong những ngành liên quan đến ẩm thực, làm đẹp, hàng tiêu dùng với mong muốn kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng

3. CÔNG NGHỆ IN PHIẾU QUÀ TẶNG(VOUCHER)

Khi in phiếu quà tặng hoặc các sản phẩm như poster quảng cáo thì chỉ có công nghệ in offset mới tạo ra được các sản phẩm chất lượng. Bởi vì, khác với những công nghệ in thông thường, in offset mang lại cho người dùng những phiếu quà tặng chất lượng, có hình ảnh rõ và đẹp, với màu sắc sáng và ấn tượng.

Khi cầm trên tay những phiếu quà tặng sử dụng công nghệ in offset, khách hàng sẽ thấy được sự ấn tượng và đẹp mắt, kích thích ngay nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *