TÚI GIẤY QUÀ TẶNG

Bạn là chủ doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng là quà tặng, đồ thời trang, mỹ phẩm cao cấp,…? Bạn đang tìm một giải pháp hữu hiệu trong việc đưa sản phẩm tới tay của mọi khách hàng? Vậy thì hãy để công nghệ in ấn túi giấy quà tặng trả lời giúp bạn nhé.

1. TÚI GIẤY QUÀ TẶNG LÀ GÌ ?

Túi giấy quà tặng là loại túi có có chất liệu in ấn tốt mang lại vẻ sang trọng, có thiết kế bắt mắt hơn túi nilong, túi nhựa và túi vải.

Đây là sản phẩm được thiết kế dạng đứng, được sử dụng để chứa đựng sản phẩm bên trong và được tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, dễ dàng giúp các doanh nghiệp lấy đi thiện cảm và sự yêu mến từ khách hàng.

2. VÌ SAO NÊN IN TÚI GIẤY QUÀ TẶNG ?

Có màu sắc bắt mắt, tươi sáng. Với gam màu đỏ được sử dụng nhiều nhất – gam màu đặc trưng cho sự may mắn cho người nhận quà  và được phối với các màu sắc khác nhau đã tạo sự chú ý và tình cảm dễ dàng nhất cho người đối diện.

Quá trình phân hủy túi giấy quà tặng diễn ra nhanh chóng hơn các loại túi thông thường và có thể tái chế dễ dàng, nên đây là sản phẩm thân thiện với môi trường, tạo nên ấn tượng khó phai cho khách hàng.

3. SỬ DỤNG TÚI GIẤY QUÀ TẶNG CÓ LỢI ÍCH GÌ ?

Túi giấy dễ dàng làm tăng giá trị của những sản phẩm được nó chứa đựng bên trong khi được thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng, bắt mắt, rực rỡ.

Có nhiều lựa chọn khi in túi giấy quà tặng như túi giấy trơn và túi giấy in offset cáng màng bóng, phù hợp với các sản phẩm là quà tặng trong các dịp lễ khai trương, khánh thành, ngày lễ lớn… sử dụng phổ biến cho tất cả các sản phẩm quà lưu niệm, thời trang, mỹ phẩm.

4. QUY TRÌNH IN TÚI GIẤY QUÀ TẶNG.

Để góp phần thể hiện tình cảm của người tặng đối với người nhận, chiếc túi giấy quà tặng cần đảm bảo được tính trang trọng và tinh tế. Vì thế trong mọi mục đích sử dụng thì in túi giấy quà tặng cần được chú trọng nhiều nhất với khâu thiết kế. Do đó, quy trình in túi quà tặng đòi hỏi công nghệ hiện đại và tính sáng tạo cao.

5. CÔNG NGHỆ IN TÚI GIẤY QUÀ TẶNG.

Với công nghệ in offset tạo ra nhiều mẫu túi giấy độc đáo, ấn tượng. Sản phẩm của bạn khi tặng quà hay giao cho khách hàng mà sử dụng túi giấy quà tặng sẽ dễ dàng ghi lại dấu ấn hình ảnh thương hiệu đặc thù của doanh nghiệp của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *