TÚI GIẤY CÁN BÓNG

Có thể nói, túi giấy cán bóng là loại giấy được đa số khách hàng hiện nay tin tưởng và sử dụng nhờ những hiệu quả và công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy vậy, khái niệm, công dụng của sản phẩm này thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng chúng tôi khám phá giá trị đích thực ở loại giấy này qua những thông tin dưới đây nhé.

1. TÚI GIẤY CÁN BÓNG LÀ GÌ?

Cũng giống như các loại túi giấy khác, túi giấy cán bóng là một dạng túi xách được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Thay vì in các họa tiết, logo theo công nghệ thông thường thì túi cán bóng được phủ lên trên bề mặt in bằng một lớp màng mỏng, tạo nên sự độc đáo và mới lạ hơn.

2. TẠI SAO NÊN IN TÚI GIẤY CÁN BÓNG?

Loại túi giấy này có màu sắc đa dạng, hình ảnh rực rỡ, sáng bóng, thích hợp cho in hình ảnh sản phẩm muốn tạo điểm nhấn đặc biệt cho khách hàng.

Chúng có khả năng tăng độ bền màu và khả năng đứng thẳng, chống thấm nước và tránh được bụi bẩn vì có lớp nilon bên ngoài bảo vệ. Do đó, tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp lại tạo được nét cuốn hút riêng cho khách hàng.

3. SỬ DỤNG TÚI GIẤY CÁN BÓNG CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Những mẫu túi giấy cán bóng có độ chịu lực cao sẽ bảo vệ tốt màu sắc và hình ảnh in trên mặt giấy, chống trầy xước và lem màu cho túi giấy.

Túi giấy cán bóng được áp dụng nhiều trong các chiến lược marketing của doanh nghiệp, hiệu ứng cán bóng đã làm cho hình ảnh trở nên ấn tượng hơn. Từ đó gia tăng chất lượng sản phẩm và giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu của công ty hơn.

4. QUY TRÌNH IN TÚI GIẤY CÁN BÓNG.

Việc chế tạo ra túi giấy cán bóng tuân theo một quy trình nghiêm ngặt từ khâu thiết kế đến công đoạn cán bóng và hoàn thành sản phẩm. Tất cả đòi hỏi phải có độ chính xác cao trong tính toán để đem lại một sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

5. CÔNG NGHỆ IN TÚI GIẤY CÁN BÓNG.

In túi giấy cán bóng sử dụng kĩ thuật in hiện đại, doanh nghiệp sẽ có được những sản phẩm túi giấy chất lượng nhất phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

Việc cán bóng túi giấy không chỉ giúp bề mặt túi giấy được đảm bảo khó rách, chống thấm hiệu quả mà còn giúp cho mẫu túi giấy có được sự sang trọng và những nét hấp dẫn riêng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *