TÚI GIẤY HỌA TIẾT

Thay vì sử dụng túi nilong độc hại, các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa chuyển sang sử dụng những chiếc túi giấy họa tiết nhỏ xinh tiện dụng để đựng sản phẩm cho khách hàng. Và đây cũng chính là sự lựa chọn số 1 trong chiến lược quảng bá thương hiệu hữu ích nhất hiện nay.

1. TÚI GIẤY HỌA TIẾT LÀ GÌ?

Túi giấy họa tiết là một dạng túi xách được thiết kế để đựng sản phẩm, có kèm quai túi, được in ấn với nhiều chất liệu giấy khác nhau như kraft, couche, duplex, ivory, giấy mỹ thuật… tùy theo nhu cầu và ý đồ kinh doanh của khách hàng để đặt in sản phẩm.

    

Trên túi có trình bày các hoa văn, họa tiết rất bắt mắt, sống động theo yêu cầu của từng sản phẩm cần quảng cáo, từ đó làm nổi bật thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

2. VÌ SAO NÊN CHỌN TÚI GIẤY HỌA TIẾT?

Nhờ thiết kế độc đáo và lạ mắt ở các hoa văn trên thân túi mà túi giấy in họa tiết thường được sử dụng nhiều trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, shop điện thoại …

Túi giấy được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên nên chúng rất thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe con người.

Túi giấy có thể tái chế được nhiều lần, góp phần tiết kiệm chi phí, đáp ứng nhu cầu phát triển lâu dài của con người trong tương lai.

3. SỬ DỤNG TÚI GIẤY HỌA TIẾT CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Túi giấy họa tiết là mẫu sản phẩm không thể thiếu trong các mẫu thiết kế túi giấy nói riêng và trong công việc quảng bá thương hiệu nói chung.

Việc sử dụng túi giấy họa tiết làm cho bao bì sản phẩm trở nên bắt mắt, ấn tượng hơn, tạo sự chú ý và là phương pháp níu kéo khách hàng trong khi sử dụng hàng hóa của doanh nghiệp.

4. QUY TRÌNH IN TÚI GIẤY HỌA TIẾT.

Đầu tiên ,việc bạn cần làm là gặp công ty thiết kế, in ấn. Sau đó, công ty in ấn sẽ làm khuôn và in. Và hoàn thiện sản phẩm, kiểm kho, đóng gói và vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng.

5. CÔNG NGHỆ IN TÚI GIẤY HỌA TIẾT.

Với công nghệ máy in hiện đại sẽ đưa ra những sản phẩm sắc nét, bền đẹp và độ nét cao.

In túi giấy họa tiết với chất liệu từ loại  giấy hoa văn là kraft có định lượng 180 gam, từ đó tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *