TÚI GIẤY QUẢNG CÁO

Nếu như chất lượng là giá trị bên trong làm nên uy tín cho một thương hiệu thì diện mạo của những chiếc túi giấy quảng cáo chính là cách để quảng bá thương hiệu, từ đó làm nên chất lượng, uy tín cho các doanh nghiệp, công ty, shop thời trang…

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về loại túi xách này nhé.

1. TÚI GIẤY QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Túi giấy quảng cáo là dạng túi xách được sản xuất từ chất liệu giấy thay cho chất liệu nhựa, ni lông truyền thống…, chúng có tác dụng chứa đựng các loại đồ đạc, đồng thời mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Đây là sản phẩm có thiết kế đẹp mắt với những dòng sologan ngắn, logo, địa chỉ được in trên thân túi, luôn được các tập đoàn, công ty ưa thích và lựa chọn.

 

2. VÌ SAO NÊN CHỌN TÚI GIẤY QUẢNG CÁO?

Túi giấy được thiết kế rất lịch sự, sang trọng, đồng thời tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh giữa các tập đoàn, công ty, shop hàng hóa…

Túi được sử dụng phổ biến khi mua hàng với mẫu mã, màu sắc đa dạng, kích thước lớn, dạng đứng đem lại sự tiện lợi hơn, dễ dàng gói gọn đồ đạc, lại thân thiện với môi trường.

Giúp cho các nhà kinh doanh có thể dễ dàng  tạo điểm nhấn, in logo sản phẩm của mình lên túi giấy nhằm giới thiệu sản phẩm và giúp cho doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng với khách hàng hơn. Chúng trở thành công cụ hữu hiệu cho việc tìm kiếm địa chỉ, số điện thoại liên hệ khi có nhu cầu về sau.

3. SỬ DỤNG TÚI GIẤY QUẢNG CÁO CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Với màu sắc đa dạng, thiết kế tiện lợi, vừa vặn, túi giấy quảng cáo không chỉ đơn giản là một sản phẩm để làm tăng giá trị đồ dùng bên trong mà nó còn trở thành điểm cộng cho các doanh nghiệp nhằm PR cho thương hiệu của mình.

Khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng chủ động liên hệ với doanh nghiệp nhờ những thông tin quảng cáo trên các loại túi này.

4. QUY TRÌNH IN TÚI GIẤY QUẢNG CÁO.

Một quy trình in túi giấy thường diễn ra qua 3 bước chính.

Đầu tiên, túi giấy sẽ được thiết kế theo đơn đặt hàng. Thứ hai, tiến hành chế bản và in lưới (lựa chọn loại giấy và mực in lưới cho túi giấy).

Tiếp đó, họ sẽ gia công sau khi in như cáng màn, bế, gấp dán…

Và cuối cùng, túi giấy được xuất xưởng và bàn giao cho khách hàng.

Rất đơn giản phải không nào!

5. CÔNG NGHỆ IN TÚI GIẤY QUẢNG CÁO

Quá trình in túi giấy quảng cáo sử dụng dây chuyền hiện đại, từ chất liệu giấy theo yêu cầu của khách hàng đem lại một sản phẩm ưng ý nhất cho tập đoàn, doanh nghiệp…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *