CATALOGUE

Catalogue được xem là một danh mục các sản phẩm chi tiết của công ty hoặc doanh nghiệp, thường được dùng để giới thiệu đến khách hàng hoặc đối tác của công ty. Ngày nay, nhu cầu in Catalogue ngày càng lớn nên có rất nhiều nơi in ấn ra đời, nhằm phục vụ hiệu quả việc in Catalogue cho khách hàng. Nhiều người thường thắc mắc, không biết in Catalogue để làm gì, công nghệ in của nó ra sao. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về in Catalogue.

1. CATALOGUE LÀ GÌ?

Catalogue là phương tiện dùng trong việc giới thiệu các sản phẩm của công ty hoặc tập đoàn. Đây là một cách giới thiệu quảng cáo dưới dạng sách, được in ấn cẩn thận với những hình ảnh đẹp và bắt mắt. Qua Catalogue, người tiêu dùng có thể biết rõ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và công ty và doanh nghiệp sản xuất ra các sản phẩm đó. Ngày nay, Catalogue được mọi người lựa chọn và sử dụng nhiều hơn nữa bởi các doanh nghiệp có sự cạnh tranh lớn, đặt vấn đề quảng cáo thương hiệu và công ty lên hàng đầu.

Cuốn Catalogue của công ty hoặc doanh nghiệp

2. VAI TRÒ CỦA CATALOGUE

Không đơn thuần là một tập sách bình thường, Catalogue là đại diện hình ảnh của công ty hoặc doanh nghiệp. Khi nhìn vào Catalogue, chúng ta có thể đánh giá được quy mô, chất lượng của công ty đó. Bởi vì, Catalogue là bộ mặt của công ty hoặc doanh nghiệp, tất cả những vấn đề của công ty được truyền tải đầy đủ và rõ trong Catalogue. Do đó, khi đặt in Catalogue cho công ty mình, các doanh nghiệp thường đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong việc thiết kế và in ấn, với mong muốn có được những ấn phẩm đẹp và độc đáo nhất gửi đến tay người tiêu dùng.

Catalogue là bộ mặt của công ty

3. CÔNG NGHỆ IN CATALOGUE

Các sản phẩm Catalogue được tung ra thị trường cần được sử dụng công nghệ in offset. Chỉ có công nghệ in offset mới có thể cho ra những mẫu Catalogue ấn tượng và chất lượng trên thị trường. Bởi vì, kỹ thuật in offset là một kỹ thuật cao, đòi hỏi nơi in ấn phải trang bị đầy đủ những vật dụng và trang thiết bị hiện đại mới có thể tiến hành in offset như mong muốn được.

Khi sử dụng công nghệ in offset trên Catalogue, sản phẩm in của chúng ta sẽ vô cùng chất lượng với hình ảnh đẹp, màu sắc rõ nét và tươi sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *