TÚI SHOP THỜI TRANG

Hiện nay, một trong những nguyên nhân khiến cho môi trường bị ô nhiễm nặng nề đó chính là sự có mặt và sử dụng tràn lan của các loại túi ni lông khó phân huỷ. Nhưng thật may, người ta đã tìm ra một giải pháp thiết thực hơn: sử dụng túi giấy. Túi giấy được biết đến là loại sản phẩm rất thân thiện với môi trường lại có thể biến tấu, đa dạng về kiểu cách để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Túi shop thời trang là một trong những loại túi giấy được yêu thích hiện nay. Vậy túi shop thời trang là gì? Đặc điểm của sản phẩm này như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến túi shop thời trang, hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn sâu sắc hơn nhé.

1 .TÚI SHOP THỜI TRANG LÀ GÌ ?

 Túi shop thời trang là loại túi giấy được sử dụng trong ngành thời trang. Định nghĩa đơn giản hơn, túi shop thời trang là loại túi được các cửa hàng kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, nước hoa, giày dép….sử dụng để đựng đồ mỗi khi khách hàng mua một món hàng nào đó.

2. TẠI SAO PHẢI IN TÚI SHOP THỜI TRANG ?

Có rất nhiều lý do cho việc in túi shop thời trang. Không đơn thuần  là vật dụng gói đựng đồ cho khách hàng, những chiếc túi shop thời trang còn trở thành công cụ marketing hiệu quả trong thời buổi hiện đại. Ngoài ra, mỗi một thiết kế túi giấy còn là vị đại diện cho thương hiệu của những cửa hàng khác nhau. Túi giấy càng độc đáo, thương hiệu càng nổi tiếng.

3. SỬ DỤNG TÚI SHOP THỜI TRANG CÓ LỢI ÍCH GÌ ?

 Khi nói đến lợi ích của túi shop thời trang, người ta không khỏi ngỡ ngàng với những gì mà loại túi này mang lại.

Khác với túi được làm bằng ni lông, chiếc túi shop thời trang được làm bằng loại giấy cứng cao cấp, không độc hại, rất an toàn cho sức khỏe và không gây hại môi trường.

Bên cạnh đó, với sự phát triển của ngành in, các sản phẩm túi giấy có thể chứa hình ảnh, logo của thương hiệu shop thời trang, điều đó  sẽ làm cho giá trị mặt hàng bên trong túi được tăng lên gấp bội. Và đó chính là cách dễ dàng giúp các cửa hàng kinh doanh để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

   

4. QUY TRÌNH IN TÚI SHOP THỜI TRANG

Túi shop là loại túi giấy dành cho ngành thời trang nên tất nhiên khi in người ta sẽ chú trọng đến kiểu dáng, màu sắc sao cho độc đáo, phá cách hơn.

Tuy nhiên, về cơ bản quy trình in túi shop thời trang có các bước sau:

Bước 1: Tạo mẫu mà khách hàng yêu cầu hoặc công ty sẽ tạo mẫu cho khách hàng tự chọn.

Bước 2: Sau khi thống nhất được mẫu in túi giấy, nhân viên in sẽ tiến hành tạo khuôn và offset.

Bước 3: Thực hiện một số công đoạn nhỏ như: cán màng, ép kim, …

Bước 4: Tiến hành bê và cẩn cho túi.

Bước 5: Tạo đế, đục mắt cáo xỏ giây và hoàn thiện sản phẩm.

Với công nghệ in túi giấy  tiên tiến hiện nay, bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mình một loại túi shop thời trang ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *