TEM DECAL GIẤY

In tem Decal là cách phổ biến giúp các công ty và doanh nghiệp bảo vệ được sản phẩm của mình và tránh được tình trạng hàng giả và hàng nhái xuất hiện, đây cũng là hình thức quảng bá hình ảnh thông minh.

1 .IN TEM DECAL GIẤY LÀ GÌ ?

In tem Decal giấy chính là in trên chất liệu giấy có ghép một lớp keo ở phía mặt lưng và một lớp giấy có phủ lớp chống dính. Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các mặt hàng cần đến tem nhãn như thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm. Decal giấy có mặt ngoài nhìn giống như chất liệu giấy nhưng bên trong được phủ lớp keo để tiện lợi trong việc dán và sử dụng sản phẩm.

2. TÁC DỤNG CỦA VIỆC IN TEM DECAL GIẤY

Việc in tem Decal giấy có ý nghĩa vô cùng quan trọng đến các công ty và doanh nghiệp, đó là hình thức để khẳng định “chủ quyền” các sản phẩm chính hãng của công ty.

In tem Decal giấy còn là hình thức quảng cáo hình ảnh thông minh và hiện đại, là cách chứng minh sự lớn mạnh và chuyên nghiệp của công ty

In tem Decal giấy tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đến các sản phẩm của chúng ta.

In tem Decal giấy là hình thức chống hàng giả và hàng nhái chất lượng nhất hiện nay. 

3. CÔNG NGHỆ IN TEM DECAL GIẤY.

Hiện nay, việc in tem Decal giấy sử dụng nhiều công nghệ in khác nhau nhưng trong số đó nổi trội nhất vẫn là công nghệ in offset. In offset giúp cho những mẫu tem Decal giấy được ấn tượng, rõ nét và chất lượng nhất.

Cùng với việc trang bị đầy đủ hệ thống các trang thiết bị hiện đại với mong muốn đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Bên cạnh đó còn hỗ trợ khách hàng trong việc lên ý tưởng, thiết kế và tạo ra những mẫu in độc đáo và mới lạ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *