TEM DECAL NHỰA

1 .TEM DECAL NHỰA LÀ GÌ

Khác với mẫu decal giấy, decal nhựa cũng là một hình thức nhãn mác nhưng lại được làm với chất liệu nhựa có thể đảm bảo được hiệu quả sử dụng trong những điều kiện khắt khe. Chính vì vậy nó được ứng dụng nhiều trong các nghành thủy sản, giải khát…vốn có nhiệt độ khắt nghiệt, phải vận chuyển đi nhiều và có tính nước. Decal nhựa hiện nay ngày càng được sử dụng nhiều trong việc tạo nhãn mác sản phẩm.

2. VAI TRÒ CỦA TEM DECAL NHỰA TRONG KINH DOANH

Tem decal nhựa giúp cho sản phẩm của bạn luôn đảm bảo được hình ảnh đẹp mắt khi đến với khách hàng. Bên cạnh chức năng truyền tải thông tin, thì in tem decal nhựa còn đảm bảo nhất độ bền màu với thời gian, tính đàn hồi tốt, do đó sử dụng chúng cho sản phẩm là tốt nhất hiện nay.

Đóng vai trò là nhãn mác sản phẩm, trên đó thể hiện rõ thông tin sản phẩm, thương hiệu, decal nhựa giúp người tiêu dùng thuận tiện hơn khi mua sắm các sản phẩm đúng với nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc thiết kế in ấn tem decal nhựa vì nó giúp cho thương hiệu ghi được dấu ấn với khách hàng. Những mẫu mã đẹp mắt sẽ khiến khách hàng thích thú. Đặc biệt theo nhiều nghiên cứu uy tín về tâm lý khách hàng, thì sản phẩm có bao bì bắt mắt sẽ hút khách nhiều hơn, đặc biệt đối với khách hàng nữ, cũng là đối tượng mua sắm – tiêu dùng nhiều nhất hiện nay.

    

  • Công nghệ in tem decal nhựa hiện đại, không bay màu, keo dính tốt
  • Sử dụng mực UV chất lượng cao in được trên chất liệu nhựa
  • Thiết kế sáng tạo, ấn tượng với hàng trăm mẫu thiết kế và luôn phục vụ tốt ý tưởng khách hàng.
  • Chất liệu decal nhựa nhập khẩu, máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp.

Chất liệu decal nhựa hiện đang được ứng dụng nhiều trong tem – nhãn kinh doanh. Bạn đang muốn tạo dựng thương hiệu bằng những sản phẩm vừa chất lượng vừa đẹp với nhãn mác tốt nhất, bắt mắt nhất? Hãy nhanh chọn mẫu tem decal nhựa thích hợp nhất với sản phẩm của mình nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *