TEM BẢO HÀNH – TEM VỠ

Việc kinh doanh của các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sẽ không thiếu đi những mẫu tem bảo hành – tem vỡ, vì đây là những mẫu tem chất lượng và cần được sử dụng trong các mặt hàng. Do đó, nhu cầu sử dụng tem bảo hành ngày càng nhiều nên các dịch vụ in ấn tem bảo hành – tem vỡ cũng xuất hiện nhiều trên thị trường.

1 .TEM BẢO HÀNH-TEM VỠ LÀ GÌ?

Tem vỡ hay còn được gọi là tem bể là một dạng tem bảo hành được sử dụng nhiều trên thị trường, đặc biệt là đối với các sản phẩm hàng hóa. Tem bảo hành được in trên chất liệu decal giấy đặc biệt và khi người dùng bóc tem sẽ mất đi hiện trạng nguyên vẹn của nó.

Tem bảo hành – tem vỡ dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành nhằm tránh trường hợp tráo, đổi hàng hóa trong kinh doanh.

2. CÔNG DỤNG CỦA VIỆC IN TEM BẢO HÀNH – TEM VỠ

Tem bảo hành – tem vỡ được in ấn cẩn thận và đẹp mắt để người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm này.

In tem bảo hành – tem vỡ còn có tác dụng đảm bảo chất lượng của hàng hóa được sản xuất và có hạn sử dụng rõ ràng. Tránh được tình trạng tráo đổi tem khi hết hạn sử dụng.

Việc in tem bảo hành – tem vỡ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, giúp các doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh và thương hiệu của mình, tạo nên niềm tin của khách hàng.

Tem bảo hành – tem vỡ xuất hiện còn có tác dụng quản lý được hàng hóa của các công ty và doanh nghiệp, đây là căn cứ quan trọng để người mua hàng lựa chọn các sản phẩm chất lượng cho mình.

 

3. CÔNG NGHỆ IN TEM BẢO HÀNH – TEM VỠ

Tem bảo hành – tem vỡ được in với công nghệ offset, đây là công nghệ in hiện đại và đang sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Khách hàng sẽ có được những mẫu tem độc đáo, chất lượng và đảm bảo nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *