TEM 7 MÀU

Tem 7 màu đã không còn xa lạ gì với chúng ta, đặc biệt là các công ty và doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng hóa trên thị trường. Những mẫu tem 7 màu ra đời mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp bảo hành và bảo quản hàng hóa chống lại nạn hàng giả xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay. Do đó, việc in tem 7 màu ngày càng được chú trọng trong cuộc sống ngày nay, đặc biệt là đối với các mặt hàng tiêu dùng.

1 .TEM 7 MÀU LÀ GÌ?

Tem 7 màu là mẫu tem có màu sắc ấn tượng với thiết kế 7 màu bên ngoài, chiếc tem này có tác dụng chống hàng giả hiệu quả. Tính năng của tem 7 màu chính là việc bám dính trên bề mặt khá cao, do đó nếu chúng ta dán lên bề mặt sản phẩm rồi thì sẽ không gỡ ra được, đảm bảo được tính an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Tem 7 màu đang được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh, đây là những sản phẩm có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp nhất trên thị trường tem chống giả hiện nay.

2. CÔNG DỤNG CỦA VIỆC IN TEM 7 MÀU

Tem 7 màu được in ấn cẩn thận và đẹp mắt để giúp các công ty và doanh nghiệp chống được tình trạng hàng giả và hàng nhái xuất hiện, khẳng định được thương hiệu chất lượng của các sản phẩm.

Việc in tem 7 màu còn là hình thức để khách hàng tin tưởng sản phẩm của công ty, từ đó có thể chọn mua sản phẩm của mình.

Các doanh nghiệp tăng cường việc in tem 7 màu để quảng bá hình ảnh và chất lượng hàng hóa của công ty và doanh nghiệp, đây là cách quảng bá thông minh và hiệu quả cao.

3. CÔNG NGHỆ IN TEM 7 MÀU

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ được sử dụng trong việc in tem 7 màu nhưng chất lượng và được sử dụng nhiều nhất vẫn là công nghệ in offset. Công nghệ in offset đòi hỏi các doanh nghiệp phải trang bị đầy đủ máy móc, kiến thức chuyên môn vững vàng mới có thể in ấn tem 7 màu chất lượng được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *